Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Kinh nguyệt không đều » Thông cáo báo chí GALA “Charmlux – Tỏa sáng tuổi 30+”

charm lux 300x180 Thông cáo báo chí GALA “Charmlux – Tỏa sáng tuổi 30+”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Gala “Charmlux – Tỏa sáng tuổi 30+”

Ra mắt sản phẩm viên nhau thai cừu Charmlux & tổng kết hành trình “Trải nghiệm vẻ đẹp của làn da không tuổi”

Ngày 22 tháng 06 năm 2014 , tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội, công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức sẽ tổ chức gala “Charmlux – Tỏa sáng tuổi 30+” nhằm ra mắt sản phẩm viên nhau thai cừu Charmlux và tổng kết hành trình “Trải nghiệm vẻ đẹp của làn da không tuổi”.

Từ  cách đây 1400 năm, nhau thai cừu đã được y học Đông Tây sử dụng làm bài thuốc để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Những năm gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh được tác dụng làm đẹp, trẻ hóa và hỗ trợ đề kháng của nhau thai cừu. Chính vì vậy, nhau thai cừu được nhắc đến như một liệu pháp đột phá trong công nghệ làm đẹp, được dùng phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, NewZealand…

Tại Việt Nam, bí quyết làm đẹp từ nhau thai cừu được biết đến như một xu hướng làm đẹp mới. Khao khát làm đẹp là mong muốn thông thường của mọi phụ nữ, tuy vậy không phải người tiêu dùng nào cũng có điều kiện để mua và dùng hàng nhập khẩu, bên cạnh đó mối lo ngại về tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Thấu hiểu được mong muốn và băn khoăn này, công ty cổ phần dược phẩm Gia Nguyễn – Nhà máy sản xuất của công ty Dược Phẩm Việt Đức đã nghiên cứu và cho ra đời viên uống nhau thai cừu Charmlux.

Charmlux là sản phẩm chứa tinh chất nhau thai cừu được chiết xuất bằng công nghệ đông khô nên giữ được các thành phần quý giá của nhau thai cừu tươi. Đồng thời kết hợp với các hoạt chất chống lão hóa từ thiên nhiên như Dầu hạt nho, Dầu hoa anh thảo, Coenzym Q10 cùng các dưỡng chất cung cấp vitamin và khoáng chất. Charmlux giúp giảm hình thành sắc tố melanin, thúc đẩy quá trình làm trắng da và tăng tái tạo Collagen tự nhiên.

Viên nhau thai cừu Charmlux giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong cơ thể, giúp giảm nếp nhăn, hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang mà không chứa yếu tố hormon. Đem lại cho phụ nữ làn da căng, trắng mịn và tràn đầy xuân sắc.

Charmlux được sản xuất theo công nghệ Herbland – Australia.

Theo nghiên cứu của Charmlux, đa phần chị em phụ nữ khi bước vào ngưỡng tuổi 30+ vừa phải đối mặt với các vấn đề lão hoá của cơ thể vừa phải dành nhiều thời gian để chăm lo cho con cái và gia đình nên đành chấp nhận hi sinh “bản năng”  vốn có của người phụ nữ, đó là việc chăm sóc Sắc đẹp cho bản thân. Để giúp chị em biết gìn giữ nhan sắc đúng cách, tiết kiệm thời gian, đơn giản mà hiệu quả, hướng dẫn để họ tự tin hơn với phong cách của người phụ nữ hiện đại. Thời gian vừa qua, với danh sách hơn 3000 đăng ký, nhãn hàng Charmlux đã chọn ra 100 phụ nữ may mắn trên toàn quốc để tham gia “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp của làn da không tuổi”. Đây là những người phụ nữ ở tuổi 30+ gặp những vấn đề về lão hoá da như tàn nhang, nám má, sạm da, nếp nhăn, da sần sùi không láng mịn…Họ đã và đang dùng viên nhau thai cừu Charnlux với liều lượng và cách dùng được hướng dẫn trong 2 tháng liên tục.

Với  “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp của làn da không tuổi”, ngoài việc được lắng nghe và chia sẻ những lo lắng khi làn da có những dấu hiệu lão hóa khi bước vào tuổi 30, cảm nhận những thay đổi hàng ngày của làn da từ sâu bên trong nhờ sử dụng viên nhau thai cừu Charmlux, chị em còn được chuyên gia tư vấn về phương pháp chăm sóc da hiệu quả, nghệ thuật trang điểm và phong cách thời trang nhằm tôn lên vẻ đẹp của làn da cũng như giúp chị em thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Gala “Tỏa sáng tuổi 30+” chính là dịp để các chị em gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những câu chuyện về: Gia đình, sự nghiệp cũng như kinh nghiệm chăm sóc da, sự thay đổi hình thức bên ngoài, sự tự tin đã có được sau “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp của làn da không tuổi” cùng Charmlux.

Trong khuôn khổ chương trình, với triển lãm ảnh “Gương mặt Charmlux”,  các khách mời sẽ có cái nhìn rõ hơn về kết quả của Charmlux mang lại cho phụ nữ nói chung. Đồng thời, khách mời sẽ được hướng dẫn trực tiếp cách chăm sóc da phù hợp cũng như tìm hiểu sản phẩm Charmlux qua việc chuyện trò cùng những thiên thần nhỏ đáng yêu.

Tại tọa đàm “Hành trình của làn da và bí quyết tỏa sáng tuổi 30+”, khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ về bí quyết chăm sóc da của ca sĩ Vy Oanh, diễn viên Kim Hiền cùng sự tư vấn của chuyên gia, giáo sư Nguyễn Lân Dũng.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang cùng sự tham dự của người đẹp, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, diễn viên Hồng Diễm, diễn viên Diệu Hương, nhóm O-plus…

Screen Shot 2014 06 06 at 2.28.46 PM 1024x822 Thông cáo báo chí GALA “Charmlux – Tỏa sáng tuổi 30+”