Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Viêm âm đạo » Viêm âm đạo sau lần quan hệ đầu tiên

viem am dao2 300x226 Viêm âm đạo sau lần quan hệ đầu tiên Khí hư màu vàng, “vùng kín” có cặn trắng là viêm âm đạo do nấm.
Em 20 tuổi và đã quan hệ với bạn trai. Sau lần quan hệ đầu tiên vài ngày, khí hư của em ngả màu vàng không còn trắng đục như trước nữa, nhưng không ngứa hay khó chịu. 3 tuần sau, em thấy ngứa và có cặn trắng bám ở âm hộ, em có dùng nước rửa vệ sinh thì đỡ nhưng màu khí hư vẫn vàng và vẫn khó chịu vùng kín. Có phải em bị bệnh phụ khoa nặng không? Mong các chị tư vấn giúp em làm cách nào để tránh bệnh phụ khoa. Cảm ơn các chị rất nhiều! (Trang Lê)

Trả lời:

Chào Trang Lê!

Hiện tượng như bạn gặp phải thường là tình trạng viêm âm đạo, có thể xảy ra với rất nhiều bạn gái mới quan hệ lần đầu nhưng vệ sinh không tốt.

Với những biểu hiện của bạn có thể là viêm âm đạo do nấm, bạn nên đi khám phụ khoa để điều trị. Bệnh này không phải là bệnh phụ khoa nghiêm trọng và vẫn có thể chữa khỏi hẳn. Nhưng nếu không được điều trị sớm thì sẽ có những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản bây giờ hoặc về sau này.

Để phòng bệnh phụ khoa, bạn phải có ý thức vệ sinh tốt như: vệ sinh hàng ngày, vệ sinh khi kinh nguyệt, vệ sinh giao hợp, tốt nhất bạn nên động viên bạn trai sử dụng bao cao su để tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục và  có thai ngoài ý muốn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn Ánh Dương 24/7: 19006802 và 1900599918

 

Leave a Reply

© 2012 Bệnh Phụ Khoa · Subscribe:PostsComments · Choi xe o to Theme Junkie · Powered by Huyet ap thap