Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Viêm niệu đạo » Triệu chứng tiểu buốt ở nữ có phải viêm niệu đạo không?

tieu buot o nu co phai viem nieu dao khong 300x225 Triệu chứng tiểu buốt ở nữ có phải viêm niệu đạo không?Tiểu buốt ở nữ có phải viêm niệu đạo không?

Triệu chứng tiểu buốt ở nữ có phải viêm niệu đạo không?

Do cấu tạo của niệu đạo của nam và nữ nhất là niệu đạo của nữ ngắn hơn so với nam giới, dễ bị vi khuẩn xâm nhập, ngoài ra mùa hè thường ra nhiều mồ hôi âm đạo bị ẩm ướt trong thời gian dài, sẽ dễ dẫn đến các bệnh về đường tiết niệu. Tiểu buốt không hoàn toàn là triệu chứng của viêm niệu đạo, tất nhiên viêm niệu đạo có triệu chứng này. Vì vậy khi phát hiện ra triệu chứng bệnh, không nên tự ý điều trị, tự mua thuốc về dùng, tránh tình trạng làm bệnh nặng hơn.

Viêm niệu đạo có những triệu chứng gì?

+ Viêm niệu đạo có thể ảnh hưởng đến bàng quang dẫn đến viêm bàng quang. Trong quá trình điều trị viêm niệu đạo , u sơ hóa có thể gây ra hẹp niệu đạo.

+ Tiểu nhiều lần, tiểu cấp dẫn đến co thắt nặng ở niệu đạo, khi kiểm tra có thể xuất hiện mủ và máu trong nước tiểu.

+ Niệu đạo bị kích thích không có biểu hiện rõ ràng như giai đoạn mãn tính, một số bệnh nhân không có triệu chứng này.

Vậy nên làm gì khi bị tiểu buốt ?

Nếu triệu chứng này diễn ra trong khoảng thời gian dài nên đi kiểm tra, bởi vì kéo dài có thể dẫn đến nhiễm trùng niệu đạo. Bạn có thể đến bệnh viện làm xét nghiêm, siêu âm để biết chính xác về nguyên nhân nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm niệu đạo cũng như viêm âm đạo.

Leave a Reply

© 2012 Bệnh Phụ Khoa · Subscribe:PostsComments · Choi xe o to Theme Junkie · Powered by Huyet ap thap