Subscribe:Posts Comments

You Are Here: Home » Khí hư bất thường » Tác hại của khí hư bất thường

tac hai cua khi hu bat thuong Tác hại của khí hư bất thường Không nên bỏ qua hiện tượng khí hư bất thường, hãy đến ngay phòng khám phụ khoa để khám và điều trị bệnh khí hư bất thường. Khí hư không những ‘biến màu’ mà còn ‘biến mùi’ nữa! Nếu điều đó xảy ra, các teen girl phải hết sức lưu ý!

1. Viêm bộ phận sinh dục

Trùng roi Trichomonas vaginalis: Viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas vaginalis gây ra, đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm âm đạo. Biểu hiện của loại bệnh này là xuất hiện khí hư màu vàng hoặc màu vàng xanh, kèm theo ngứa âm hộ;

Viêm âm đạo do nấm: Biểu hiện: Lượng khí hư thải ra có thể tăng do nhiễm trùng âm đạo, khí hư có màu vàng và mùi hôi;

Nhiễm khuẩn vaginosis: Viêm âm đạo do vi khuẩn (bacterial vaginosis) là nguyên nhân thông thường nhất của khí hư có mùi hôi khó chịu, khi bị mắc bệnh này âm đạo xả khí hư tăng lên đáng kể, màu nhạt hoặc màu vàng sữa, có mùi tanh.

2. Ung thư bộ phận sinh dục

Khí hư thường xuyên xuất hiện cùng với mùi hôi khó chịu có thể sẽ ảnh hưởng đến đường sinh sản của các bạn gái, dẫn tới các bệnh không mong muốn như xói mòn cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung… Vì vậy các bạn gái phải chú ý thường xuyên vệ sinh vùng kín thật sạch nhé.

3. Ảnh hưởng đến sức khỏe

Âm đạo xả khí hư trong một thời gian dài sẽ mang lại nhiều phiền phức cho các bạn gái. Nếu chất tiết âm đạo tăng lên, các XX thường cảm thấy phần dưới của mình ẩm ướt, và không thoải mái, hay mùi âm đạo khó chịu sẽ khiến XX cảm thấy xấu hổ, không tự tin về bản thân mình.

4. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Âm đạo bất thường xả khí hư không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn gái, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nữa, chẳng hạn như âm đạo có mùi khó chịu hoặc khí hư có màu vàng nhạt sẽ ảnh hưởng đến sự hưng phấn của tình dục, từ đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây bất hòa trong tình cảm giữa XX và XY.

Âm đạo bình thường rất ít thải khí hư, hoặc khí hư không màu, trong suốt, không gây cảm giác khó chịu. Nếu chất dịch âm đạo xuất hiện các hiện tượng bất thường như có màu, mùi, dịch… thì các XX phải đến bệnh viện tiến hành khám phụ khoa và điều trị kịp thời, nếu để lâu sẽ trở thành các bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và cuộc sống.

Leave a Reply

© 2012 Bệnh Phụ Khoa · Subscribe:PostsComments · Choi xe o to Theme Junkie · Powered by Huyet ap thap